Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần nắm rõ thời gian đăng ký tuyển sinh theo quy định của Nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Sài Gòn năm 2018

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược với các hệ đào tạo khác nhau từ Trung cấp cho đến Đại học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ chất lượng. Với mục tiêu đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng mở rộng quy mô đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế hiện đại mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế để nâng cao tay nghề và kỹ năng của mình. Ra trường các bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên tại các Nhà thuốc, siêu thị thuốc việt hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 trong thời gian nào?

Áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với các hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có nguyện vọng học tập, Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn vào nhiều đợt trong năm với thời gian cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Sau khi có kết quả trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ, đến đăng ký nhập học theo địa chỉ quy định với thời gian như sau:

 • Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
 • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu quy định.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa hệ tương đương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm với những thí sinh đã vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao học bạ THPT (có công chứng).
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách sau đây để gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trên website đăng kí trực tuyến của nhà trường. Căn cứ vào hồ sơ tuyển sinh, Nhà trường sẽ sàng lọc và lựa chọn thí sinh có đủ các tiêu chí và nộp hồ sơ sớm nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn