Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu là một trong những yếu tố quyết định thí sinh có đăng ký theo học hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ngành Y Dược ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Điều dưỡng viên là người hỗ trợ trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân, đồng thời đảm nhiệm những khâu chăm sóc, chữa trị sơ cứu ban đầu…. Tuy rằng nắm giữ một vai trò quan trọng là thế nhưng dường như nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được những yêu cầu của xã hội hay trong hoạt động ngành Y. Đây chính là cơ hội để các cử nhân theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Nhận thấy nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với thí sinh đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Du lịch…
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tại trường.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là các bạn đã có cơ hội học trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Không giống với đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 trong thời gian rút ngắn, giúp thí sinh tiết kiệm hiệu quả thời gian cũng như chi phí học tập. Theo đó, thời gian đào tạo quy định cụ thể với từng đối tượng như sau:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Khi học tập tại đây, người học sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, Nhà trường luôn chú trọng tới chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt tốt các tin tức Y tế sức khỏe trong ngành Y tế để áp dụng và chú tâm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo Luật giáo dục nghề nghiệp quy định. Với tấm bằng này các bạn có thể học Liên thông Đại học ngành Điều dưỡng nếu có nhu cầu hoặc có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm, cơ sở Y tế bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 vào nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và các chương trình đào tạo của trường, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018