Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ngoài điều kiện và chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thì thời gian học trong bao lâu là chủ đề khá hot được nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín

 Với thực trạng xã hội phát triển như hiện nay thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là vô cùng quan trọng. Theo thông tin của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ Y tế ở trình độ Trung cấp, nếu muốn tiếp tục phát triển con đường sự nghiệp của mình bắt buộc thí sinh phải học Liên thông Cao dang Duoc Tp HCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…. Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Tp HCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh. Khi theo học tại đây, các bạn sẽ được học tập và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng với đội ngũ các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội vừa học vừa thực hành theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Các bạn sẽ được nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành và giàu kinh nghiệm thực tế hơn qua các cơ hội trải nghiệm tại các bệnh viện, cơ sở, Trung tâm Y tế… Sau này ra trường có cơ hội trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, giàu Y đức.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Y tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với các thí sinh có nguyện vọng theo học đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh như:

 • Thí sinh có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…. Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành khác như: Cao đẳng Dược Tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… tạo nhiều cơ hội giúp thí sinh mở rộng ngành nghề mình yêu thích và phát triển công việc trong tương lai.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 như thế nào?

Sau khi đáp ứng các điều kiện tuyển sinh các bạn đã trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Xét nghiệm trong thời gian đào tạo tùy thuộc vào đối tượng thí sinh. Thông tin thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo là 15 tháng với các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
 • Thời gian đào tạo là 18 tháng với các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…

Đây là khoảng thời gian đủ để các bạn tích lũy những kiến thức chuyên môn để có thể thực hiện tốt công việc của một kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi ra trường. Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và có thể đi làm ngay tại bất cứ bệnh viện, cơ sở, trung tâm Y tế… trên địa bàn cả nước hoặc học Liên thông lên trình độ Đại học nếu muốn.

Hồ sơ đăng ký học học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 20

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau đây:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, Nhà trường còn mở rộng nhiều cơ sở đào tạo tuyển sinh trên khắp cả nước như: Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai… các bạn có thể lựa chọn bất kỳ cơ sở đào tạo phù hợp nhất với mình tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh các bạn có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được kết quả thi tuyển sớm nhất. 

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn