Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 dài nhất bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM dài nhất là bao lâu đang được nhiều thí sinh quan tâm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hiện đào tạo trong khoảng thời gian đã được rút gọn không chỉ giúp người học có thể nhanh chóng hoàn thiện chương trình mà còn giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược nhanh nhất. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội giúp hệ Văn bằng 2 thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?

Trên cả nước hiện có rất nhiều đơn vị đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y Dược nói chung, tuy nhiên để lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo tốt nhất thì không phải bạn trẻ nào cũng sáng suốt nhận ra. Tại TPHCM, cơ sở đào tạo uy tín được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn không thể không nhắc đến chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Đây là địa chỉ được đánh giá cao trong công tác đào tạo cũng như cơ sở vật chất nên nếu có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ được đào tạo dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ trang bị cho bản thân người học những kỹ năng tay nghề, chuyên môn thuần thục nhất, phục vụ công tác chữa bệnh tại cơ sở y tế.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 bao lâu ra trường?

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được rút ngắn giúp sinh viên sớm có bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và tiết kiệm chi phí học tập, cụ thể như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: Mốc thời gian được áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng viên, Dược sĩ…
  • Thời gian học 20 tháng: Mốc thời gian được áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Như vậy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 dài nhất là 20 tháng – mốc thời gian đủ để bạn lĩnh hội được những kiến thức, tinh hoa trong chuyên ngành Xét nghiệm để có thể hành nghề ngay sau khi ra trường. Với khung thời gian đào này, sinh viên đã rút ngắn được rất nhiều thời gian để có thể nhanh chóng hoàn thiện mục tiêu trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác.

Hồ sơVăn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Hồ sơ Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 cần những gì?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đây là những giấy tờ quan trọng nên thí sinh cần chuẩn bị kỹ càng, đặc biệt các giấy tờ photo công chứng theo đúng quy định, thời gian công chứng không quá 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể gửi về địa chỉ sau để nhận được câu trả lời sớm nhất: