Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ngoài chỉ tiêu và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thì thời gian học trong bao lâu là chủ đề được khá nhiều bạn thí sinh quan tâm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ đào tạo uy tín Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018 ở đâu?

 Hiện nay ngành Y Dược giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội hiện nay. Việc chăm sóc sức khỏe, thăm khám, bốc thuốc điều trị cho bệnh nhân đều là nhiệm vụ của các y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên… Nhận thấy cơ hội việc làm khá mở rộng của ngành Y Dược đem lại, nhiều thí sinh quyết định theo học Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng… Có rất nhiều địa chỉ đào tạo chất lượng Cao đẳng Y Dược trên địa bàn thành phố, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường tự hào là ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn lực Y Dược được Bộ Y tế công nhận. Theo đó khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Nhà trường, các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng, học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại. Đồng thời được tiếp thu những kiến thức vô cùng bổ ích về ngành Điều dưỡng từ các thầy cô giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Sau này ra trường các bạn có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm, cũng như kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy, hiệu quả đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Theo đó, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão để chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, cơ sở, trung tâm Y tế… chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?

Với mong muốn cung ứng đủ nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cho xã hội và đáp ứng nhu cầu học tập của đa số bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với thí sinh đáp ứng đủ điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng trong thời gian là 03 năm. Hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng. Với tấm bằng này, các bạn có thể đi làm luôn hoặc học Liên thông trình độ Đại học nếu có điều kiện.

Năm 2018, Nhà trường mở rộng khu vực tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Theo đó thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai… phù hợp với sở thích về ngành nghề theo đuổi mà có thể tiết kiệm chi phí và thời gian học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (với thí sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem thư, trên phần Người nhận có ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • 04 Ảnh kích thước 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất và có ghi thông tin cá nhân của thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn