Thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những môn nào?

Liên thông Cao đẳng Dược hiện nay đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều bạn bởi ưu điểm thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm lại rất cao.

"<center

Với tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế như hiện nay thì đội ngũ sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược càng có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường. Tuy nhiên nguồn lực chính hiện nay chủ yếu ở trình độ Trung cấp. Theo đó để nâng cao trình độ, chất lượng tay nghề của các học viên, Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, giúp sinh viên có thêm kiến thức chuyên sâu và nắm được những kỹ năng thực hành thực tế sau khi ra trường.

Thi Liên thông Cao đẳng Dược gồm những môn nào?

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần phải trải qua đợt thi tuyển bao gồm 3 môn:

  • Môn cơ sở
  • Môn cơ sở chuyên ngành
  • Môn chuyên ngành.

Nội dung các bài thi gắn liền với những kiến thức và những kỹ năng chuyên sâu mà thí sinh đã được học ở Trung cấp. Hầu hết các câu hỏi đề rất cơ bản, bám sát chuyên ngành học vì thế các bạn thí sinh cần có được kiến thức vững vàng trước khi tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng dược.

Không quá khó khăn như thi tuyển Liên thông Đại học, mức độ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM luôn ở mức nhẹ nhàng mà các thí sinh có thể dễ dàng vượt qua chúng.

Điểm chuẩn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Nếu muốn trúng tuyển kì thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, thí sinh cần đạt được các điều kiện: Tổng điểm của cả 3 môn thi đạt được ngưỡng điểm sàn theo quy định của Nhà trường, trong đó không có môn nào bị điểm liệt.

"<center

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 – 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Trong thời gian này học viên được đào tạo đầy đủ những kiến thức chuẩn chuyên ngành, được thực hành thực tế tại bệnh viện, phòng khám liên kết với Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tham gia ứng tuyển tại tất cả các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… trên toàn quốc.

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM có các lớp học các ngày ngày thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh có thời gian học nhằm phù hợp với quỹ thời gian bản thân có.

Theo đó nếu học viên có nhu cầu đăng ký học liên thông từ trình độ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp cấp Dược
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Dược.
  • 02 So yếu lí lịch bản thân có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng
  • 04 ảnh 3×4 .
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà trường sẽ sớm liên lạc với bạn nếu bạn đủ điều kiện thi tuyển và nộp hồ sơ cao đẳng dược theo đúng quy định!