Theo học Cao đẳng Dược ở đâu để nâng cao cơ hội việc làm?

Câu hỏi lớn nhất đối với nhiều bạn trẻ hiện nay chính là theo học Cao đẳng Dược ở đâu để có chuyên môn vững vàng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng nhằm nâng cao cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Theo học Cao đẳng Dược ở đâu để nâng cao cơ hội việc làm?

Đây không chỉ là câu hỏi của riêng cá nhân ai mà bất kỳ thí sinh có nhu cầu theo học hay không  cũng có thể gặp phải khi lạc phương hướng giữa biển trời trường đào tạo. Đặc biệt với những lợi thế mà ngành Dược mang lại không ít thí sinh mù quáng và chọn bừa trường đào tạo để rồi nhận cái kết “đắng”. Do đó bên cạnh việc tìm hiểu nhu cầu xã hội hiện nay là gì về ngành Dược thì địa chỉ đào tạo phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế bản thân là điều quan trọng giúp thí sinh hoàn thành khóa học tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất 2019

Để có thể trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai, địa chỉ đào tạo là một trong những nền tảng cơ bản quan trọng. Đây không chỉ là quy luật được áp dụng cho riêng ngành Dược mà tất cả thí sinh có nhu cầu theo học ngành như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm cũng nên cân nhắc áp dụng.

Một điều bạn không biết rằng, Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay được thí sinh và phụ huynh bình chọn. Với truyền thống đào tạo trong nhiều năm, những sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin với kỹ năng chuyên môn đã học để có thể ứng tuyển tại các ví trí trong Bệnh viện, Nhà thuốc, phòng khám chữa bệnh,…

Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua:

Mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình, mô hình đào tạo Viện – Trường với giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTH&XH và Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bước lên vị thế mới khi sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm được việc.

Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo Nhà trường sẽ hỗ trợ học phí 100% năm 2019 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Dược với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2019 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2019; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2019. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Nếu bạn có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019 và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, do đó hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn