Quy định đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Nhu cầu theo học ngày càng cao của nhiều bạn trẻ đối với ngành Cao đẳng Dược là một điều tất yếu trong xã hội phát triển như hiện nay. Vậy quy định đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Quy định đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Quy định đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Chỉ còn ít thời gian nữa là những học sinh lớp 12 bước vào kỳ thi quan trọng mang tên Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt trong tuyển sinh Cao đẳng, Đại học đón nhận sự quan tâm khá lớn từ thí sinh khi đây là bước đệm quan trọng định hình được tương lai. Trong đó lĩnh vực Y Dược nói chung và chuyên ngành Dược nói riêng thu hút thí sinh hơn cả.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Trước nhu cầu theo học ngày càng lớn của đông đảo thí sinh trên cả nước, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với nhiều đổi mới, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho những thí sinh có mong muốn theo học.

Quy định đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 cụ thể như sau:

– Chuyên ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

– Mã ngành: 6720201

– Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh, trong đó phải thỏa mãn tiêu chí là đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019.

Nếu thí sinh là đối tượng:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thì thì sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chuyên ngành Dược học.

Nếu thí sinh không đáp ứng được một trong những điều kiện trên thì điều đó cũng đồng nghĩa bạn không đủ điều kiện để có thể tuyển sinh Cao đẳng Dược hay bất kỳ chuyên ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng nào tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nếu may mắn trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ trải qua thời gian học là 3 năm và sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược học nếu đủ điều kiện theo quy định của Nhà trường.

Nếu bạn có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019 và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, do đó hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn