Những ai có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM

Với việc học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cơ hội chuyển đổi tìm kiếm việc làm và trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng đối với bệnh nhân
Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng đối với bệnh nhân

Hiện nay nghề Điều dưỡng đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết với những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các cơ sở chăm sóc y tế trong nước. Người học tốt nghiệp ngành Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại những nước có nền Y học phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc,…Vì thế nhiều người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học vẫn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tự tìm cơ hội cho chính mình.

Điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Áp dụng quy định mới trong quy chế tuyển sinh do bộ LĐTB&XH ban hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngành bất kì
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Đạo đức tốt, không mắc tiền án tiền sự

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo Y Dược hàng đầu trong cả nước. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM được đào tạo trong một môi trường năng động, phát huy được toàn bộ khả năng, tính sáng tạo.

Với lượng kiến thức chuyên môn đã được nghiên cứu trong thời gian dài có trong giáo trình, sinh viên có thể nắm bắt và nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo được các yêu cầu cần thiết mà một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cần phải có. Bên cạnh đó nhà trường chú trọng đào tạo theo mô hình “Trường học – Bệnh viện”. Nhiều cơ hội được thực tập trong chính bệnh viện của nhà trường, giúp cho sinh viên tự tin nắm bắt được các tình huống thực tế, không còn bỡ ngỡ khi ra trường làm việc.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bao gồm

Luôn kề bên bệnh nhân bác sĩ sau mỗi thành công
Luôn kề bên bệnh nhân bác sĩ sau mỗi thành công

Để hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ của Nhà trường sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017.

Thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển nếu có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp vềđịa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM