Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019

Xã hội ngày 1 phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, đòi hỏi về trình độ chuyên môn cũng phải nâng lên để đáp ứng yêu cầu đó. Vậy nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu trong năm 2019

Để trở thành Dược sĩ được người trong nghề công nhận, bệnh nhân yêu quý, tôn trọng,…không chỉ là nỗ lực của riêng bản thân cá nhân người Dược sĩ trong việc trau dồi kỹ năng, vốn hiểu biết để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn mà còn phụ thuộc rất lớn vào môi trường học tập – nơi đào tạo ra những Dược sĩ tương lai. Một môi trường tốt khi người học được tiếp nhận nhiều nhất những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm phục vụ cho nghề nghiệp là những điều bạn có thể thấy được tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Là một trong những Trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã tạo dấu ấn khó phai mờ trong lòng những người đam mê với ngành Dược khi đã giúp những bạn trẻ chưa định hướng được tương lai có thể sống và làm việc với đam mê. Nhờ việc đầu tư nghiêm tục về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã đào tạo từng thế hệ sinh viên trở thành những Dược sĩ giỏi, đáp ứng nhu cầu của Nhà tuyển dụng.

Đặc biệt Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trường có bệnh viện riêng để cho thí sinh thực hành – đây không chỉ là nơi thăm khám của nhân dân mà còn là môi trường học tập lý tưởng của các sinh viên các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược chính quy. Với những điều kiện đặt ra, sinh viên có thể thực hành, thực tế song song với thời gian học tập lý thuyết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp không chỉ sâu y lý, giỏi y thuật mà còn vững y tâm.

Tương lai sáng giá sau khi có tấm bằng Cao đẳng Y dược Sài Gòn trên tay

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Tương lai sáng giá sau khi có tấm bằng Cao đẳng Y dược Sài Gòn trên tay

Tương lai sáng giá sau khi có tấm bằng Cao đẳng Y dược Sài Gòn trên tay

Để có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, mỗi thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Bên cạnh chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược …giúp thí sinh nâng cao lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân. Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, vì vậy hay nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.com.vn