Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nên học tại địa chỉ nào?

Dược sĩ Cao đẳng Dược có có hội việc làm đa dạng, với mức thu nhập cao là nguyên nhân khiến nhiều sinh viên trung cấp có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhu cầu nâng cao chất lượng Dược sĩ trong ngành Y Tế.

Ngành công nghiệp Dược trên thế giới đã có những bước tiến mạnh mẽ, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu sử dụng thuốc của con người cho các vấn đề về sức khỏe. Cùng với đó, mỗi ngày có hàng trăm ngàn cơ sở Y Tế, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thuốc mọc lên để thực hiện việc nghiên cứu, bào chế và phân phối thuốc.

Song song với sự phát triển văn minh xã hội, cơ hội hoạt động của Dược sĩ đã không còn bó hẹp trong các phòng nghiên cứu hay các quầy thuốc, nhà thuốc. Dược sĩ hoàn toàn có thể năng động hơn khi có thể làm việc trong nhiều trong nhiều lĩnh vực như mỹ phẩm, thực phẩm hay giáo dục, kinh tế, báo chí,…

Vì vậy, nếu không muốn phải tụt hậu, nền y tế cần có những nhân lực là Dược sĩ chất lượng cao giỏi chuyên môn, tay nghề, luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, đôi khi còn phải là một bậc thầy thành thạo những kĩ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp đang theo đuổi.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM đã thành lập hơn 10 năm với những nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo đã trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM.

Sinh viên được học tập trong môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ thực hành, nghiên cứu cũng như vui chơi giải trí lành mạnh. Đội ngũ giảng viên nhà trường không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết. Ngoài ra khi theo học tại trường, sinh viên còn được hưởng những chính sách về học bổng và miễn giảm học phí nếu đủ điều kiện.

Sinh viên liên thông Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành chương trình học trong 1,3 năm mới được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng. Thời gian học buổi tối giúp các bạn có thể linh hoạt vừa học Dược vừa hoàn thành những việc khác của bản thân.

Như vậy sinh viên học chuyển đổi Cao đẳng Dược gồm liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  và Văn bằng 2 Cao đẳng dược TPHCM đã có thể theo đuổi niềm đam mê của mình.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chương trình học liên thông Cao đẳng Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc một trong những ngành như Hộ sinh, Răng hàm mặt, Kỹ thuật hình ảnh,…. Hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký theo mẫu của nhà trường
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu thí sinh dự thi có bằng cấp Trung cấp khối ngành Sức khoẻ nhưng không phải là Trung cấp Dược).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp
  • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM