Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo cuối tuần

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp học đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ Trung cấp học vào cuối tuần.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây và dự kiến còn trong những năm sắp tới. Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế khung chương trình Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM được gắn liền với hệ thống bệnh viện và được đào tạo chuẩn hóa Y tế.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đi đôi với thực hành, giúp sinh viên vận dụng tay nghề kỹ thuật điều dưỡng nhanh chóng vào thực tiễn, tự tin hơn trong công việc.

Hiện trạng nguồn nhân lực Điều dưỡng hiện nay

Nhiều nơi vẫn dư thừa cử nhân Điều dưỡng nhưng cũng nhiều nơi đang khan hiếm trầm trọng bởi nguồn nhân lực chưa đáp ứng nhu cầu cần thiết của các cơ sở Y tế. Nắm bắt được nguyên nhân, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đào tạo sâu về thực hành tay nghề, nắm bắt kiến thức chuyên môn cao.

Người dân không còn tìm đến các cơ sở Y tế để chữa bệnh mà còn tìm đến để phòng bệnh, nâng cao sức khỏe bản thân. Cũng vì thế các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cũng mọc ra như nấm.

Hội nhập nền kinh tế nước nhà, yêu cầu trình độ lao động từ bậc Cao đẳng có tay nghề chuyên môn cao cũng khắt khe hơn. Mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đăng tăng cao
Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đăng tăng cao

Nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là rất cao

Cơ hội học Cao đẳng Điều dưỡng ngày cao, vì thế thí sinh đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng đi theo. Tạo điều kiện cho những học viên đã có bằng trung cấp điều dưỡng đa khoa, nay muốn đi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMCao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp học đào tạo liên thông Cao đẳng từ trình độ Trung cấp học T7&CN.

Với nhiều mục đích học liên thông khác nhau như học để tự nâng cao trình độ bản thân, học để ổn định cuộc sống lâu dài, học để không bị đào tạo tại chính nơi đang làm việc… nhưng tất cả đều với mục đích lớn lao là góp ích cho xã hội, chữa bệnh cứu người.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín

Cao đẳng Y Dược TPHCM với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều sinh viên ra trường có tay nghề cao nên cơ hội việc làm lớn, công việc ổn định.

Ngoài những kiến thức sách vở trên trường học, sinh viên còn được tham gia các khóa học về kỹ năng sống. Được các thầy cô là giảng viên  nhiều trường Đại học lớn truyền đạt những kiến thức thực tiễn, trực tiếp giảng dạy nên tiếp thu nhanh. Cơ sở vật chất đầy đủ, luôn được cải tiến và thay thế để phù hợp với công nghệ

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.