Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn thắc mắc không biết mức học phí đào tạo năm 2018 có thay đổi hay không?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Cuộc sống càng ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng và quan tâm, yêu cầu số lượng nguồn nhân lực ngành nhân lực Y Dược ngày càng lớn. Theo đó, nhiều bạn trẻ quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn để mở rộng cơ hội việc làm cũng như phát triển công việc trong tương lai. Trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được rất nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn. Tại đây các bạn được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, được tiếp thu các bài giảng kiến thức bổ ích từ các giảng viên giỏi tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội vừa học vừa thực hành theo mô hình đào tạo bệnh viện kết hợp với trường học, nắm chắc kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng cũng như có nhiều kinh nghiệm cũng như các kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy, hiệu quả. Sau này ra trường có thể làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, các cơ sở trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Mặc dù Nhà trường có chất lượng đào tạo tốt nhưng không vì thế mà mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao, ngược lại hiểu được những khó khăn trong quá trình học tập cũng như sinh viên phải chi trả nhiều khoản chi phí ăn ở, sinh hoạt nên Nhà trường đã cân đối, áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 940.000 đồng/ tháng. Đây cũng là mức học phí mà Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2. Bên cạnh mức học phí mềm trên sinh viên còn được hỗ trợ đối đa cũng như dành nhiều suất học bổng, phần quá có giá trị về mặt tinh thần cũng như vật chất để động viên tinh thần các em trong quá trình học tập.

 Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đằng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đằng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đằng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nhận thấy nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 năm 2018 với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho các thí sinh. Theo đó, bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng các ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao dang Duoc HCM, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Sư phạm…
  • Có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là các bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên môn ngành Điều dưỡng trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng tham gia xét tuyển. Cũng giống như hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Nhà trường các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng, có thể đi làm luôn hoặc học Liên thông Đại học nếu đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn vào thời gian giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 giúp thí sinh có thể bố trí thời gian thích hợp để nộp hồ sơ sớm nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin về quá trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Văn bằng 2 và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới ban tư vấn tuyển sinh để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn