Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Học phí luôn là điều quan tâm của nhiều sinh viên, phụ huynh, tuy nhiên nỗi lo này sẽ được xóa bỏ khi mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 đã được điều chỉnh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Ngành Dược vốn được xem là ngành có nhiều tiềm năng phát triển và đóng vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu sử dụng thuốc của người dân hiện nay đang tăng lên. Điều này cho thấy cơ hội việc làm của ngành Dược khá rộng mở cho những bạn đang theo học Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có gì mới?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về Nhà trường sớm nhất. Đây cũng chính là điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là 03 năm, sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề. Kết thúc thời gian đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, siêu thị thuốc việt, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Không chỉ nổi tiếng là một ngành học HOT, đảm bảo đầu ra cho người học, có mức thu nhập ổn định trong công việc mà ngành Dược còn được biết đến là ngành học có mức học phí khá cao. Nguyên nhân bởi trong quá trình học sinh viên phải thường xuyên phải thực hành, trải nghiệm, sử dụng các loại dược liệu hóa chất thật, đắt tiền nên theo đó chi phí học tập Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng vì thế mà luôn cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Theo đó, học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chính sách miễn giảm 100% học phí cho thí sinh. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018)

Dựa vào những thông tin chi tiết về mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể cân nhắc và đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn