Học bổng toàn phần từ HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2019

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh từ kết quả thi THPT Quốc gia 2019. Theo đó, thí sinh đạt từ 27 điểm sẽ có cơ hội nhận học bổng toàn phần.

Học bổng toàn phần từ HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2019

Học bổng toàn phần từ HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2019

Học bổng toàn phần cho thí sinh đạt từ 27 điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh lựa chọn trường khi chỉ còn khoảng thời gian ngắn để ôn tập, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sử dụng duy nhất kết quả thi THPT Quốc gia 2019 để xét tuyển thí sinh trúng tuyển trong mùa tuyển sinh năm nay. Theo thông tin từ trang tin tức Y Dược được biết, Học viện sẽ xét tuyển 3.450 chỉ tiêu trên phạm vi cả nước trong đó, cơ sở Hà Nội tuyển sinh 10 ngành đào tạo với 2.600 chỉ tiêu và cơ sở phía Nam là 8 ngành đào tạo 850 chỉ tiêu. Được biết tại cơ sở Hà Nội, 2 ngành có nhiều chỉ tiêu tuyển sinh nhất là Công nghệ thông tin 700 chỉ tiêu, Kỹ thuật điện tử viễn thông 430 chỉ tiêu; đều xét tuyển tổ hợp A00 và A01. Hai ngành khác đều có chỉ tiêu 250 là Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (xét khối A00, A01) và Công nghệ đa phương tiện (A00, A01, D01).

Ngoài ra, một điểm mới trong tuyển sinh ĐH chính quy của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm nay, đó chính là chính sách cấp học bổng toàn phần (miễn 100% học phí trong thời gian học tập chính thức) cho thí sinh đạt kết quả thi từ 27 điểm trở lên (điểm bài thi 3 môn xét tuyển) trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh lựa chọn theo đuổi. Năm 2019, Nhà trường thực hiện hình thức chiêu sinh cho các mã ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Nhà trường thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh đảm bảo điều kiện: Xét học bạ Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên. Thêm vào đó, sau khi kết thúc chương trình học tại Trường, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Đây là cơ hội để các bạn có niềm đam mê với ngành Y Dược có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Đây được coi là cơ hội tốt để sinh viên có thể theo đuổi ước mơ của mình trong tương lai, vì vậy hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về theo đúng địa chỉ Nhà trường quy định để việc xét tuyển diễn ra nhanh chóng.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn