Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên của trường. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ngành Y tế ngày càng phát triển và ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt phải kể đến ngành Xét nghiệm Y học. Theo đó dựa trên kết quả xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch bệnh… mà các bác sĩ chuyên khoa mới có thể phát hiện các nguyên nhân gây bệnh và đưa ra những chẩn đoán, có phác đồ điều trị thích hợp cho người bệnh. Đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành về trình độ chuyên môn cũng như đảm bảo bằng cấp của ngành, các thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khỏe quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn… Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của các thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước, chỉ cần các bạn đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…. Nếu các thí sinh Liên thông trái ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi Liên thông ngành Xét nghiệm trong thời gian 3 tháng.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự và có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập và đào tạo tại trường.

Trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Đây cũng là thời gian đào tạo Cao dang Duoc Tphcm hệ Liên thông, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông… giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm của mình thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 03 tháng đối với thí sinh Liên thông trái ngành.
  • 04 Ảnh kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem trên phần Người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2018, Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh  Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ Liên thông vào nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật để sớm nhận được kết quả tuyển sinh từ Nhà trường.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018