Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo đủ các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu nếu không sẽ bị loại.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 ngoài giờ hành chính

Hiện nay việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Theo đó, các bạn có thể nhanh chóng nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như trình độ bằng cấp đáp ứng nhu cầu của xã hội. Có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược Tp HCM hệ Liên thông trên địa bàn thành phố nhưng do điều kiện công việc nên các thí sinh muốn sắp xếp thời gian để làm sao có thể vừa học, vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Thấu hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt. Theo đó, sinh viên có thể đăng ký học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Đối tượng tuyển sinh năm 2018 của Nhà trường là những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng… có chứng chỉ Liên thông Cao dang Duoc Tphcm trong thời gian 3 tháng với các thí sinh Liên thông trái ngành. Thí sinh phải có hạnh kiểm khá trở lên, không vi phạm pháp luật, có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể vừa trau dồi các kiến thức nền tảng chuyên môn vừa thực hành tay nghề, bắt nhịp và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược , Cao đẳng Y Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng các ngành đào tạo đa dạng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2… Theo đó các thí sinh có thể lựa chọn bất kỳ ngành nào theo sở thích và sớm hoàn thành ước mơ trong tương lai.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

“Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm các giấy tờ gì?” chính là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tư vấn các thông tin về giấy tờ cần thiết trong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu.
  • 02 Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và Bảng điểm tương đương (bản photo có công chứng).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược Sài Gòn) trong thời gian 03 tháng.
  • 01 Bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện tới địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sớm nhận được kết quả tuyển sinh.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn