Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào, cần những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đáp ứng yêu cầu của xã hội

Điều dưỡng viên là đội ngũ không thể thiếu trong hệ thống Y tế đó, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân, thực hiện chế độ chăm sóc, hướng dẫn phục hồi cho người bệnh. Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động đông đảo để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đã nắm bắt được nhu cầu đó của xã hội và thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình, nếu không muốn bị đào thải.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (nếu có)
  • (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng đa khoa uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Có thể nhận thấy rằng đây là địa chỉ duy nhất tại TPHCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm TPHCM để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược hiện nay. Bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có thể gửi về Cao đẳng Y Dược TPHCM.