Hình thức cấp bằng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng gì? Với  tấm bằng đó thì có  thể Liên thông lên các trường Đại học được hay không?

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn hạn

Những thắc thường thật nhất của rất nhiều đối tượng  khi tham gia học Văn bằng  2 Cao đẳng Dược hiện nay. Và để giải đáp những thắc mắc trên, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ thông báo rõ về việc cấp bằng theo quy định cụ thể như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đóng vai trò quan trọng trong xu thế hiện nay

Thông tin từ Bộ Y tế đưa ra: Theo thông tư 26,27 tất cả các cơ sở y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên, từ ngày 1/1/2021 ngành y tế chỉ tuyển viên chức có trình độ Cao Đẳng trở lên. Từ ngày 1/1/2015 Dược Trung đang công tác trong ngành Dược phải chuẩn hóa lên Cao đẳng  Dược để đạt trình độ Cao Đẳng, Trung Cấp sẽ bị hạn chế. Do đó việc  tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với hiện là một sự lựa chọn, một con đường đi hoàn toàn đúng đắn nếu muốn có một cơ hội nghề nghiệp và phát triển hơn.

Bên cạnh đó cuộc sống thay đổi ngàng càng hiện đại, kéo theo đó là nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và tiêu thụ các loại dược phẩm cũng ngày càng cao. Thêm vào đó, môi trường sống bị ô nhiễm, hằng ngày con người phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại từ các thực phẩm, hàng tiêu dùng,…là những nguyên nhân chủ yếu làm gia tăng nhu cầu phòng và khám chữa bệnh của người dân.

Mặc khác, đất nước ta đang không ngừng phát triển từng ngày, từng giờ, luôn mở rộng mối quan hệ với các nước trên phát triển trên thể giới, do đó để bắt kịp với xu hướng hội nhập quốc tế, đất nước ta cần phải phát triển hơn nữa về mọi mặt và đặc biệt là trong lĩnh vực Y Dược. Việc nâng cao trình độ cá nhân không chỉ đáp ứng nhu cầu cho sự phát triển của xã hội mà còn là cơ hội để các cá nhân được học tập và phát triển hơn tạo tiền để cho sự phát triển vượt bậc mới trong tương lai.

<center><em>Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật</em></center>
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nói là xu thế lựa chọn của rất nhiều đối tượng đang làm việc, nhưng muốn thay đổi ngành nghề để cải thiện cơ hội việc làm. Do đó, nhằm mục đích tạo điều kiện cho các đối tượng có cơ hội tham gia học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp học vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian đào tạo ngắn hạn, rút ngắn các môn đại cương để đi chuyên sâu vào chuyên ngành, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn sẽ con đường nhanh nhất có thể dẫn bạn đi đến thành công trong công việc.

Hình thức cấp bằng sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược cấp bằng Cao đẳng Dược, mã ngành 6720201. Bằng cấp Cao đẳng hệ Văn bằng 2 chính quy do Cao đẳng Y Dược TPHCM cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM