Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 nếu muốn trở thành sinh viên Điều dưỡng Cao đẳng chính quy.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018
Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng được xếp vào một trong những ngành độc lập trong hệ thống ngành y tế mà ở đó bạn có thể làm việc trong nước hoặc ngoài nước với mức lương ngoài sức mong đợi. Không chỉ vậy, Điều dưỡng còn là ngành mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn khi tình trạng thất nghiệp đang trở thành vấn nạn của xã hội. Do đó theo học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Điều dưỡng đều mang đến những cơ hội nhất định mà bạn nên nắm giữ.

Với những điều kiện thuận lợi này, không ít bạn trẻ mặc dù đã có một tấm bằng Đại học hay Cao đẳng vẫn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đây cũng là chương trình được đánh giá là phù hợp cũng như khoa học nhất đối với những thí sinh đã có riêng cho mình tấm bằng đào tạo các chuyên ngành khác trình độ Đại học hay Cao đẳng. Do đó theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ phát triển tương lai.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 ra sao?

Nếu bạn có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018, thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện về tuyển sinh theo quy định trong chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM . Theo đó thí sinh cần đảm bảo thông qua các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM nếu muốn theo học như:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo chương trình học
  • Có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian học là 18 tháng và thời gian đào tạo 20 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ đảm bảo đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, đồng thời hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trên đây là những giấy tờ quan trọng thí sinh buộc phải đáp ứng theo quy định giúp nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2. Khi đã được thông qua, thí sinh sẽ trải qua thời gian học tập tại đây dưới dự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Sau khi kết thúc chương trình học tập và đáp ứng được những tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể xin việc tại bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước.

Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM