Điều kiện Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa ra sao?

Ngành Y sĩ đa khoa là một ngành học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng , điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Y sĩ đa khoa rất được các bạn trẻ yêu thích và trở thành xu hướng lựa chọn hiện nay.

Điều kiện Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa như thế nào?
Điều kiện Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa như thế nào?

Điều kiện xét tuyển đầu vào Trung cấp Y sĩ đa khoa ra sao?

Như các bạn đã biết Ngành Y sĩ đa khoa là một ngành học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng , điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vì vậy để trở thành một y sĩ giỏi thì ngoài việc nỗ lực phấn đấu của bản thân, các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ đa khoa TPHCM uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn hàng đầu chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay đang đào tạo các ngành như Y sĩ y học cổ truyền Y sĩ đa khoa TPHCM,…với phương châm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên phải giỏi về kỹ năng lâm sàng, vững về kiến thức lý thuyết, kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Năm 2017, theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ, Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ trong tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa. Đối tượng được tham gia đăng ký xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh hiện đang có.

Trung cấp y sĩ đa khoa - ngành học hút nhiều thí sinh
Trung cấp y sĩ đa khoa – ngành học hút nhiều thí sinh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng tham gia học tập tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp (nhận tại trường).
  • 02 Bản sao photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(Thí sinh học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa)
  • 02 Bản sao photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 Bản sao photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và Học bạ THCS (đối với thí sinh chưa học cấp 3)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của Ủy ban nhân dân phường, xã nơi cư trú hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 ảnh 3×4 phí sau có ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ khác(nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh mang đến trực tiếp  hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM

Comments