Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điều dưỡng vẫn là một trong những ngành HOT nhất hiện nay bởi tính ưu Việt đa dạng. Vậy muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Nhằm giúp thí sinh có những thông tin chính xác nhất để có thể kịp thời chuẩn bị cho việc xét tuyển Cao đẳng Đại học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với quy chế và điều kiện dễ dàng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Trong năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ tuyển sinh duy nhất theo một phương thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 khá đơn giản khi các thí sinh chỉ cần đảm bảo thỏa mãn được các điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 được căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Điều đó có nghĩa, thí sinh sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn sẽ tiến hành thủ tục nhập học và tiếp nhận học tập Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian là 3 năm.

Đây được đánh giá là khoảng thời gian phù hợp để các em có thể trau dồi và hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề để trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai. Đặc biệt khi được học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ còn được học tập trong môi trường giảng dạy hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trên con đường truyền lửa…

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những thí sinh có mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng thì có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với đầy đủ giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với thông tin ghi rõ Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Mã trường: CĐĐ1301
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để việc xét tuyển diễn ra một cách thuận lợi.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.com.vn