Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có cao không?

Điểm chuẩn ngành Điều dưỡng đang được nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học quan tâm. Vì vậy Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng 2018
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng 2018

Có thể thấy, bên cạnh những ngành nghề thiên về kinh tế có sức thu hút cao thì Y Dược luôn giữ vị trí ổn định trong TOP ngành HOT nhất hiện nay, đặc biệt ngành Điều dưỡng thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Tuy nhiên mối lo lớn đối với các thí sinh hiện nay chính là điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 sẽ ra sao? Có cao quá hay không?

Nhằm giải đáp những thắc mắc và tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo hình thức xét tuyển, chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng

Chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TPHCM đã rộng mở chào đón những Điều dưỡng viên tương lai. Hình thức xét tuyển còn giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng. Thực tế cho thấy đại học không phải con đường duy nhất để thành công. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, bạn có thể khẳng định bản thân bằng thời gian và sự nỗ lực của bản thân qua quá trình học tập kiến thức và thực hành thực tế.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?
Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ tuyển sinh bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cao hay thấp.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, sở hữu phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại giúp các sinh viên có cơ hội học tập và nâng cao tay nghề nhanh nhất. Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược TP.HCM là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay.

Đồng thời Nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất đến sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng mà bạn có thể thấy được qua các con số tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.