Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 ngoài giờ hành chính?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM tại đâu uy tín? Có mở lớp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật ngoài giờ hành chính không? Sau khi tốt nghiệp có được liên thông Cao đẳng hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018<
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tăng cao năm 2018

Ngành điều dưỡng đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển không ngừng. Nắm giữ vai trò to lớn, vì thế người học đổ xô đăng ký học Điều dưỡng ngày 1 tăng.

Xu thế hội nhập nên kinh tế trên khắp mọi cùng miền và nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày 1 đi lên. Theo điều tra sơ bộ tại tất cả các cơ sở Y tế đều đang thiếu hụt 1 lượng lớn cán bộ Y tế rất nhiều, đặc biệt các Điều dưỡng viên. Tạo cơ hội việc làm vô cùng to lớn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng TPHCM.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM không những phục vụ công việc về sau chăm sóc bệnh nhân tại các cơ sở y tế mà còn phục vụ chính những người thân trong gia đình. Biết cách chăm sóc, điều trị mau khỏi bệnh. Đây cũng là 1 trong những lý do nhiều học viên theo học đến vậy.

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Ngành điều dưỡng thuộc nhóm ngành sức khỏe và liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng phải lấy chất lượng là hàng đầu, đi sâu vào thực tiễn.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện, cơ sở vật chất luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực Y tế. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo 8 năm, nhà trường hàng năm đào tạo hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định, mức lương hấp dẫn. Thậm chí có những sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm. Mở các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN đào tạo các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với kỹ năng tay nghề cao, sẵn sàng tự tin vận dụng ngay khi tốt nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh đã được nới lỏng của Bộ GD&ĐT, thí sinh được liên thông bậc cao hơn ngay khi tốt nghiệp mà không cần chờ 3 năm kinh nghiệm như trước nữa. Điều đó có nghĩa tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM có đủ điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng ngay nếu các bạn có nhu cầu tham gia.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?
Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng trong và ngoài giờ hành chính

  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp trở lên: 02 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Để tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Dược các bạn sinh viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược và nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM bằng 2 cách qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp.