Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ đào tạo chất lượng là yếu tố quyết định thành công của người học ngành Điều dưỡng, vậy nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 ở đâu uy tín?

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm chú trọng, do đó yêu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ngày càng tăng. Theo đó, nhiều bạn trẻ quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh viên sau này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được đông đảo phụ huynh và thí sinh lựa chọn theo học. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị Y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên là những thầy cô giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong nghề giúp sinh viên có được những kiến thức bổ ích, sau này ra trường có thể đảm nhận nhiều công việc của Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, viện dưỡng lão chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, các trung tâm Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bằng hình thức thi tuyển với các thí sinh trên địa bàn cả nước. Theo đó, thí sinh tham gia tuyển sinh cần đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm….
  • Có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà

trường.

Đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018. Theo đó các bạn sẽ được đào tạo các kiến thức cũng như kinh nghiệm ngành Điều dưỡng trong thời gian 1,3 năm. Nhà trường liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ Liên thông, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật giúp thí sinh có thể vừa học vừa làm mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Hoàn thành chương trình đào tạo các bạn được cấp bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng giống như hệ đào tạo Văn bằng 2. Với tấm bằng này, các bạn có thể đi làm luôn hoặc học Liên thông hệ Đại học nếu có nhu cầu.

Ngoài đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 Nhà trường còn đào tạo đa dạng các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm… với điều kiện tuyển sinh đơn giản thuận lợi cho các thí sinh tham gia xét tuyển.

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 và các ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác vào nhiều đợt trong năm. Theo đó, nếu có nguyện vọng thí học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mau chóng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết hoàn thiện hồ sơ nộp về Nhà trường để sớm nhận được kết quả.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn