Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhiều thí sinh có nguyện vọng học tập trong ngành Xét nghiệm muốn tìm một địa chỉ đào tạo chất lượng, vậy nên học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 tại địa chỉ nào là uy tín chất lượng?

Hiện nay, ngành Y Dược có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Theo đó mỗi ngành có một chức năng riêng biệt và có liên quan trực tiếp đến nhau. Ngành Dược có vai trò nghiên cứu, điều chế các loại thuốc, ngành Điều dưỡng có vai trò chăm sóc sức khỏe cho mọi người như: chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc bệnh nhi…. Còn Xét nghiệm là ngành ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch bệnh… nhằm phát hiện và cung cấp bằng chứng một cách xác thực về tình trạng bệnh, giúp bác sĩ chuyên khoa đưa ra những chẩn đoán và có phác đồ hướng điều trị thích hợp cho người bệnh. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, Xét nghiệm là ngành học dễ tìm kiếm việc làm, không cạnh tranh như nhiều ngành học khác, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như thăng tiến trong sự nghiệp. Đây chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ khá băn khoăn trong việc lựa chọn trường đào tạo uy tín và chất lượng? Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 chất lượng, vận dụng chương trình học để làm việc, đào tạo vì mục tiêu chung phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được mệnh danh là ngôi trường luôn đi trước thời đại khi nắm bắt những kiến thức Y Dược mới nhất, chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng, nhu cầu của thời đại. Tại đây các bạn vừa được nghiên cứu đào chuyên sâu kiến thức ngành Xét nghiệm vừa có cơ hội vận dụng vào thực tế tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế nhờ sự hợp tác liên kết của Nhà trường. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại có nền tảng kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, giàu Y đức.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, các bạn được đào tạo kiến thức ngành Xét nghiệm trong thời gian là 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo quy định của Nhà trường với các ngành như: Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông hệ Đại học nếu có điều kiện. Theo đó, để hoàn thiện quá trình tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng).
  • Học bạ THPT (bản sao có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có).
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường. Nếu muốn biết thêm thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như các ngành đào tạo khác thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018