Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Hiện nay Ngành Xét nghiệm Y học đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, vì vậy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một hướng đi mở rộng thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho tất cả các bạn.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về Ngành xét nghiệm, nhiều người mạnh dạn chuyển sang học Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm nhằm muốn thay đổi một hướng đi đầy tươi sáng hơn.

Xét nghiệm Y Học đóng vai trò không thế thiếu trong hệ thống y tết hiện nay

Quá trình xét nghiệm phải diễn ra thật cẩn thận, tỉ mỉ và không được có bất kì sai sót nào để đảm bảo có thể xác định chính xác hiện trạng bệnh. Đồng thời, mức độ bệnh ra sao, hướng điều trị như thế nào cũng phụ thuộc nhiều vào kết quả xét nghiệm.

Bên cạnh đó, máy móc thiết bị phục vụ cho ngành xét nghiệm cũng phải được chú trọng và những người làm công việc xét nghiệm đòi hỏi phải tập trung tinh thần, thực hiện đúng, đủ các quy trình xét nghiệm. Nhân lực phục vụ cho ngành xét nghiệm phải dồi dào, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao để thực hiện những quy trình xét nghiệm chuyên nghiệp, chính xác.

Nhưng hiện trạng hiện nay cho thấy nguồn nhân lực hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế. Nhằm giảm thiểu tối đa sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm, Cao Đẳng Y Dược TPHCM cơ sở TPHCM đã liên tục mở các lớp đào tạo về xét nghiệm. Và rất nhiều người dù đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, đã có việc làm ổn định cũng chuyển sang học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm để cải thiện công việc của mình.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại TPHCM?

Nhiều người đã từng chọn trường để học, và đã từng hụt hẫng về công việc sau khi tốt nghiệp, nên việc suy nghĩ để lựa chọn trường học văn bằng 2 càng kỹ càng hơn.. Vậy, để chọn được một môi trường học tập tốt để học Ngành xét nghiệm, người học cần dựa theo những tiêu chuẩn lựa chọn như thế nào?

Hiện nay rất nhiều trường trên cả nước đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, hễ học ngành y phải chọn trường chuyên về Y dược. Cao đẳng Y dược TPHCM cơ sở TPHCM là trường đáng được lựa chọn, sinh viên của trường ngoài học các kiến thức chuyên môn, còn có cơ hội tìm hiểu tổng quan, cơ bản các ngành về Y – Dược.

Điều kiện tiên quyết để đánh giá khả năng của sinh viên sau này đó là “Học phải đi đôi với hành”. Một môi trường học tập tốt thì điều rất quan trọng là các phòng thực hành, thí nghiệm, cũng như những trang thiết bị, máy móc để sinh viên thực hành phải được lựa chọn thật chất lượng, hiện đại, đặc biệt trong ngành Xét nghiệm thì càng phải được chú trọng. Và khi sinh viên thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cũng sẽ không bị bỡ ngỡ trước những trang thiết bị hiện đại. Sinh viên sẽ dễ dàng tiếp thu, thực tập và rút kinh nghiệm khi làm việc thực tế.

Để học tốt, thì Người Thầy chính là người tiếp lửa. Sinh viên giỏi hay không ngoài sự cố gắng của bản thân còn phụ thuộc phần lớn ở người truyền lửa, phải yêu nghề mới sống được với nghề, phải có Thầy giỏi thì sinh viên mới vững vàng trong chuyên môn nghiệp vụ.

Cao đẳng Y Dược TPHCM với đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, các Thạc sĩ, Bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn sẽ là nguồn động lực giúp sinh viên thêm yêu nghề và gắn bó với nghề nghiệp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn Văn bằng 2 cần có những hồ sơ gì ?

Để trở thành những sinh viên ưu tú của ngành xét nghiệm, các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ để đẳng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như sau:

  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH
  • 02 Bản photo có công chứng bảng điểm CĐ, ĐH tương ứng.
  • 04 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên ở mặt sau)
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.

Ngoài ra hồ sơ có thể chuyển qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Cao đẳng Y Dược TPHCM