Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm 2018

Việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng, chính là một trong những yếu tố chủ chốt giúp bạn có thể trở thành một Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Địa chỉ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín - chất lượng
Địa chỉ Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Vai trò quan trọng của việc lựa chọn môi trường đào tạo

Từ xa xưa cho đến nay, trong bất kỳ một thời điểm nào, người Dược sĩ cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bởi người Dược sĩ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Và để trở thành một người Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức ngoài sự nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày thì việc lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng và uy tín là một điều cần thiết và quan trọng hơn hết, bởi hiện nay số lượng trường học đào tạo Cao đẳng Dược xuất hiện ngày càng nhiều trong khi chất lượng đào tạo thì chưa được kiểm chứng.

Việc lựa chọn một môi trường đào tạo đúng đắn sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều  cơ hội để phát triển bản thân. Một môi trường tốt sẽ giúp các bạn có được một cơ hôi học tập tốt, rèn luyện được nhiều kỹ năng và còn được tôi luyện một đạo đức tốt cần có để trở thành một người Dược sĩ giỏi của tương lai. Việc lựa chọn một môi trường tốt còn là điều kiện tốt để các bạn sau khi ra trường sẽ luôn đủ tự tin về năng lực của bản thân trước các nhà tuyển dụng để có được một môi trường làm việc tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Học Y – Dược muốn đạt được chất lượng thì phải chọn đúng trường Y – Dược và vì thế Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là cái tên không thể bỏ qua khi các bạn đã có định hướng tham gia học ngành Y – Dược. Bằng sự nỗ lực vượt bậc với hơn 20 kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 đã chắp cánh cho nhiều mơ ước trở thành Dược sĩ giỏi được hiện thực hóa.

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đề cao khả năng làm việc của các sinh viên sau khi ra trường nên những phương pháp học tập lý thuyết (chiếm 30%) gắn liền với thực hành (chiếm 70%) cùng mô hình bệnh viện – Trường học được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đề cao kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm chính là bước đi vững chắc nhất giúp sinh viên từng ngày từng giờ hoàn thiện khả năng chuyên môn bản thân một cách tốt nhất.

Năm 2017 ngoài chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường mở các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm vào giờ ngoài hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội và quả thật nguồn nhân lực Dược sĩ xuất phát từ ngôi trường uy tín này luôn nhận được quan tâm và đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với đầy đủ điều kiện để có thể được phép thi liên thông lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông Đại học ngành Dược.

Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành sinh viên của trường có thể gửi hồ sơ ngay ngày hôm nay về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM