Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín tại TPHCM

Với mục tiêu đào tạo ra các cán bộ y tế giỏi để cung ứng nguồn nhân lực cho ngành y tế phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Cao đẳng Y dược TPHCM luôn là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền đạt chất lượng tại TPHCM.

Đào tạo Y sĩ y học cổ truyền
Đào tạo Y sĩ y học cổ truyền

Nên học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu tại TPHCM?

Trong số các trường đào tạo về Trung cấp Y học cổ truyền hiện nay thì Cao đẳng Y dược TPHCM được nhiều cơ sở Y tế đã từng tuyển dụng sinh viên Y khoa TPHCM đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo y sĩ trình độ YHCT đáng tin cậy nhất hiện nay. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường chuyên ngành Y dược đào tạo nhiều mã ngành nhất trong các trường trung cấp Y dược hiện nay vì vậy học viên khi học tại trường ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sâu về đông Y còn được học các kiến thức về tây Y.

Một môi trường học tập hoàn hảo thì điều đầu tiên phải kể đến là đáp ứng được cơ sở vật chất đầy đủ. Chính vì thế, hàng năm Cao đẳng Y dược TPHCM luôn đầu tư lớn để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã đem lại kết quả vô cùng lớn trong suốt thời gian các em theo học tại Nhà trường. Chính nhờ vậy mà rất nhiều thí sinh sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định chọn Cao đẳng Y dược TPHCM để gửi gắm tương lai của bản thân.

Bài thuốc Y học cổ truyền
Bài thuốc Y học cổ truyền

Trung cấp Y học cổ truyền đào tạo với thời gian cụ thể như sau

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, , Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc họa…)

Mọi thắc mắc xin liên hệ đến Cao đẳng Y Dược TPHCM