Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và muốn Liên thông lên Cao đẳng là nhu cầu thiết yếu của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy nên học Liên thông ở đâu trong năm 2019?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2019

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của xã hội và không muốn tự đào thải mình trước sự phát triển của ngành Y tế, nhiều bạn trẻ đã có xu hướng học Liên thông lên Cao đẳng Diều dưỡng, đây chính là một trong những ngành nghề đang có sự phát triển nhiều nhất. Không chỉ dừng lại ở vai trò quan tâm, chăm sóc và theo dõi sức khỏe của người bệnh. Người làm trong ngành Điều dưỡng còn hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội việc làm là một trong những đòi hỏi bắt buộc hiện nay.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 với hình thức thi tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà Nhà trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (Trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng) thì cần phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu trong năm 2019?

Đối với những thí sinh đã từng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành như: Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm….Sau khoảng 3 tháng theo học sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu trong năm 2019?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu trong năm 2019?

Với phương châm đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung và các ngành đào tạo Y Dược khác nói riêng phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra nên có thể khẳng định Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh muốn theo đuổi đam mê ngành Dược, ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như: Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2019; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/ Điều dưỡng…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 hoặc đăng ký học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề theo địa chỉ Nhà trường đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2019.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.com.vn