Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2019

Nhu cầu theo học Y Dược ngày càng tăng kéo theo sự ra đời “như nấm sau mưa” của nhiều cơ sở đào tạo nên thí sinh cần tỉnh táo để lựa chọn nơi học cho mình. Vậy địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2019?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng năm 2019

Mỗi ngành đều có cơ hội và thách thức riêng, đòi hỏi người theo ngành phải có tinh thần ý chí, ý thức công việc mình đang làm và luôn cố gắng vì mục tiêu chung của tập thể. Đặc biệt đối với ngành liên quan đến tính mạng, sức khỏe con người như ngành Y Dược thì những thí sinh đang muốn theo học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược cần xác định cho mình từ con đường đi như ngành học và không thể thiếu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín nhất hiện nay

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của địa chỉ đào tạo đối với những bất kỳ ai theo học ngành nào. Nhờ có môi trường học tập tốt, người học mới có đủ kiến thức, kỹ năng để bắt nhịp với cuồng quay của công việc thực tế. Người học càng được thực hành nhiều, được thầy cô tận tình chỉ dẫn cùng sự cố gắng của bản thân thì việc đạt mục tiêu “ra trường tìm được việc và làm được việc” sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Để trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên môn giỏi, có tâm và có tầm… bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những sinh viên yêu thích công việc cộng đồng còn là sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, dụng cụ học tập, áp dụng mô hình đào tạo lý thuyết đi đôi thực hành,… của ngôi trường mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Theo khảo sát từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH thì tính tới năm 2020, số lượng sinh viên theo học các Trường Cao đẳng Dược tốt nghiệp hàng ngàn cử nhân nhưng chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực ngành y tế theo nhu cầu xã hội. Do sự thiếu hụt về nguồn lao động đã trở thành lý do các trường ĐH – CĐ trên toàn quốc đổ xô mở mã ngành Y Dược để đào tạo với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nằm trong xu thế đó và đang ngày càng khẳng định thương hiệu dạy và học, được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Trong quá trình học tập, Nhà trường không ngừng đầu tư, nâng cấp đồng bộ trang thiết bị dạy và học; phòng học và phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ học tập,…nhằm đảo bảo điều kiện học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều đạt trình độ cao là những cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn, giảng dạy tại các trường Đại học trên cả nước.

Hướng tới mục tiêu “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Sau thời gian học 3 năm Cao đẳng, bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Y Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Y Dược nếu hội tụ đủ điều theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn sẽ cảm nhận ngay không gian thoáng đãng, mát mẻvà bầu không khí trong lành với rất nhiều cây xanh. Nằm tại vị trí trung tâm của thành phố nhưng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cảm thấy xô bồ, chật chội như những gì tưởng tượng trước đó mà ấn tượng bởi những con đường dài rợp bóng cây xanh và khuôn viên quang đãng sạch sẽ từ cổng trường.

Ký túc xá của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi mà các sinh viên từ đủ mọi ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… Nếu bạn có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong năm 2019 và đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT thì các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, do đó hãy nhanh tay hoàn thành hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường đã quy định để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.com.vn