Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 chất lượng tại Sài Gòn

Với mong muốn nhận được một chương trình đào tạo uy tín, khá nhiều bạn trẻ đã đặt niềm tin vào học Cao đẳng Dược Sài gòn trong năm 2019.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 chất lượng tại Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 chất lượng tại Sài Gòn

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng quan tâm và để ý hơn. Ngành Dược  đang khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với xã hội không chỉ trong nước mà còn ở các nước đang phát triển. Chính bởi lý do đó giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng đây chính là cơ hội việc làm của những người Dược sĩ cũng đang ngày một mở rộng và nâng cao. Tuy là một ngành nghề có tiềm năng về cơ hội việc làm nhưng để đậu được vào các trường ĐH đào tạo chuyên ngành Y dược là một điều khá khó khăn, đặc biệt với những thí sinh có học lực tâm trung, vì thế trong trường hợp này lựa chọn học Cao đẳng Dược được coi là một quyết định sáng suốt vừa sức với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên học Cao đẳng Dược năm 2019 ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra là điều không phải ai cũng biết.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2019

Với sự phát triển của nền giáo dục như hiện nay thì việc tìm một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược sẽ không còn là điều quá khó khăn, đặc biệt tại một thành phố lớn như Sài Gòn. Tuy nhiên, không phải cơ sở học tập nào cũng có thể mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế cũng như đảm bảo đầu ra sau 3 năm học. Từng được Bộ LĐTB –XH cùng Bộ y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược ở các bậc học, hiện Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo Y dược tin cậy nhất tại Sài Gòn.

Hiện nay chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ đơn giản là thực hiện đúng theo quy định của Bộ khi có kiến thức chuẩn xác về chuyên môn, thiết kế bài giảng phù hợp với đối tượng học tập, mà còn xây dựng riêng những bài học tập mới, phù hợp với tiến độ phát triển của nền Y học thế giới đó chính là đề cao kỹ năng làm việc của người làm ngành Dược. Mục đích là sau khi ra trường các em sẽ có đủ tay nghề cũng như trình độ kiến thức để phát triển công việc tại thị trường nước ngoài. Ngoài chương trình học lý tưởng, Nhà trường còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên để luôn đồng hành cùng sinh viên trong quãng thời gian học tập tại trường. Nhờ có chương trình đào tạo bài bản và chất lượng mà phần lớn sinh viên tại Nhà trường tốt nghiệp ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với năng lực trình độ hiện có của bản thân. Đặc biệt với sự định hướng tốt ngay từ đầu mà Nhà trường luôn có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề ở mức thấp nhất. Đây được coi là điểm cộng lớn nhất trong chương trình học tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng trong năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2019

Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn chia sẻ trong những năm qua, ngành Dược đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh, bởi ngành đang rất thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội. Do đó, cơ hội việc làm trong ngành Dược luôn mở rộng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thấu hiểu được vấn đề đótrong năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Hiện Nhà trường nhận hồ sơ và tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược thí sinh hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để việc xét tuyển diễn ra một cách nhanh chóng.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.com.vn