Đào tạo Trình dược viên ở đâu chất lượng tại TPHCM?

Sinh viên có thể trở thành trình dược viên sau tốt nghiệp Trung cấp Dược TPHCM tuy vậy để thành công trên con đường sự nghiệp đòi hỏi phải rèn luyện nhiều kỹ năng.

Tuyển sinh Trung cấp Dược
Tuyển sinh Trung cấp Dược

Hiện nay Trình dược viên có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối dược phẩm. Họ là những người có kiến thức chuyên môn về ngành dược, làm công việc quảng bá sản phẩm dược là cầu nối giữa nhà sản xuất và người sử dụng.

Nhu cầu nguồn nhân lực trình dược viên ngày càng tăng cao với mức lương rất hấp dẫn. Cùng sự phát triển không ngừng của ngành Dược như hiện nay khiến nhiều công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm mọc lên rất nhiều. Do đó có thể nói nghề trình dược viên hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có được thu nhập cao và ổn định đòi hỏi sinh viên mới ra trường phải có hiểu biết và kỹ năng về lĩnh vực này.

Ở đâu đào tạo trình dược viên chất lượng uy tín?

Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên đào tạo nguồn nhân lực Trình dược viên chất lượng cao nằm trong hệ thống đào tạo của Bộ Y tế. Sinh viên ngành Dược không những được trang bị những kiến thức về chuyên ngành dược mà còn được học những kỹ năng bán hàng, Marketting Dược, kỹ năng phân tích thị trường Dược và cách chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Ngoài ra sinh viên tại trường còn được đào tạo gắn liền với bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc,… nhằm giúp sinh viên trau dồi những kiến thức thực tế chuyên ngành. Vì thế sinh viên ra trường hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận vị trí Trình dược viên chuyên nghiệp tại bất cứ công ty dược nào.

Sau khi học xong Trung cấp Dược thí sinh có thể tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM gồm những gì?

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của ủy ban nhân dân địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Thí sinh chuẩn bị những giấy tờ như trên cho vào túi hồ sơ gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược TPHCM