Đào tạo kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ ở đâu?

Trước nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng được quan tâm trong cuộc sống hiện đại. Ngành trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng ngày càng trở thành ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nhu cầu làm đẹp răng ngày càng tăng
Nhu cầu làm đẹp răng ngày càng tăng

“Cái răng cái tóc là góc con người” là câu nói từ thời ông cha ta truyền lại cho thấy được vai tro đặc biệt quan trọng của bộ răng đối với sức khỏe của mỗi người. Việc sở hữu hàm răng chắc khỏe sẽ giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn, tiêu hoá tốt hơn, phát âm đúng, nói rõ, đọc chuẩn, hát hay, có nụ cười đẹp và gương mặt dễ thương.

Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ đang thiếu trầm trọng

Có thể nhận thấy tại các trung tâm nha khoa thậm mỹ đang thiếu trầm trọng các kỹ thuật viên phục hình răng lành nghề. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm từ khóa “ tuyển dụng kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ” thì có đến vài chục tin tuyển dụng từ các phòng khám nha khoa, trung tâm nha khoa thẩm mỹ với mức lương khá tốt. Thậm chí, nếu kỹ thuật viên tỏ ra lành nghề, đảm bảo một số khâu quan trọng trong quá trình làm răng giả sẻ hưởng lương xấp xỉ 1000 USD/tháng. Nếu đạt cấp độ quản lý, mức lương có thể cao hơn.

Trong những năm gần đây các phòng khám, trung tâm nha khoa thẩm mỹ xuất hiện một cách rầm rộ và kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa nói chung và ngành Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ nói riêng đang trở lên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Đó là lý do ngành nha khoa đang thiếu các kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ với số lượng lớn.

Đào tạo Phục hình răng uy tín
Đào tạo Phục hình răng uy tín

Trường nào đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng thẩm mỹ?

Một trong những địa chỉ uy tín trong việc đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hình răng thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là một địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn sinh viên không nên bỏ qua. Cao đẳng Y Dược TPHCM có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Trung cấp Y Dược nói chúng và Trung cấp kỹ thuật phục hình răng nói riêng. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện về kiến thức và tay nghề chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có đủ tự tin đảm nhiệm các công việc chuyên môn kỹ thuật chẳng hạn như chế tác đắp sứ, mài sứ trong Labo; Phục hình tháo lắp toàn phần và từng phần, hàm khung, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng… Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm. Việc lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay chính là một sự lựa chọn đúng đắn

Thí sinh có nhu cầu theo học Kỹ thuật Phục hình răng, hoặc các ngành Trung cấp Y Dược khác thì nộp hồ sơ trực tiếp về trường hoặc gửi qua đường bưu điện tới Cao đẳng Y Dược TPHCM.