Công bố điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM là bao nhiêu? Khi nào trường chính thức tuyển sinh năm 2018?

Công bố điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018
Công bố điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018

 

 

Điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Từ năm 2016 trở về trước thì điều kiện cũng như điểm chuẩn của một vài trường Cao đẳng sẽ là mức điểm sàn chung của từng khối xét tuyển được Bộ GD ĐT đưa ra sau khi kỳ thi CĐ, ĐH. Tuy nhiên từ năm 2017 các trường Cao đẳng đã thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB – XH, theo đó điều kiện tuyển sinh cũng như mức điểm sàn sẽ có những thay đổi nhất định, phù hợp với tiêu chí của Bộ đề ra với mỗi hệ đào tạo.

Năm 2018 với tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ đào tạo Cao đẳng nhóm ngành sức khỏe. Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo mức điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng áp dụng với thí sinh tham gia xét tuyển như sau:

  • Nhà trường sẽ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với đối tượng đã có 1 bằng Cao đẳng hoặc đại học ở tất cả các ngành nghề thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, đủ điều kiện sức khỏe theo học tại trường.

Như vậy mức điểm chuẩn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chính là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên đều có cơ hội theo học tại trường.

Năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng khi nào tuyển sinh?

Hiện nay trong xã hội nhóm ngành y dược đang thiếu hụt trầm trọng 1 lượng nhân lực lớn có chuyên môn cao. Nhìn thấy được nguyện vọng của sinh viên cũng như nhu cầu tuyển dụng lớn từ ngành. Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên. Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh chính trên thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh của nhà trường. Năm 2018 nhà trường sẽ liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần nên thí sinh có thể chủ động thời gian để gửi hồ sơ về ban tuyển sinh nhà trường. Mặc dù chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là khá lớn nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên tiến hành nộp hồ sơ sớm. Thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc khi đã đủ chỉ tiêu.

Đối với thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy theo trình độ bằng cấp của thí sinh. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo sinh viên sẽ nắm chắc kỹ năng, chuyên môn với nghề và có thể ứng tuyển tại nhiều vị trí khác nhau, phù hợp với trình độ khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng (Theo mẫu của Nhà trường)
  • 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV điền đầy đủ thông tin có công chứng tại địa phương sinh sông
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn nhanh chóng nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM