Có nên lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2018?

Dược sĩ là một nghề cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Đạt được nhiều triền vọng tốt vì thế Cao đẳng Dược hiện nay đang là xu thế lựa chọn của khá nhiều các bạn sinh viên.

"<center

Bạn đã lựa chọn học Cao đẳng Dược thì nên chọn trường nào?Cơ hội việc làm sau khi ra trường sẽ là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành “Cao đẳng Dược”, ngành nghề mà các bạn lựa chọn.

Học ngành dược thì nên chọn trường nào?

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo ba mã ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng. Với phương châm sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện nay Cao đẳng Y Dược TPHCM trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

"<center

Lợi ích của việc học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với một mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất, đạo đức chất tốt cũng như có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao.

Sinh viên học Cao đẳng Dược sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về các bệnh do thuốc gây ra, chăm sóc lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị. Hiểu biết đầy đủ về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại của các loại thuốc cũng như biết được các công thức phối thuốc để có chữa bệnh một cách tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Sau khi tốt nghiệp tại trường, với kiến thức và kỹ năng thực hành tốt trong lĩnh vực Dược sẽ giúp bạn có thể đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn thuốc phù hợp và hướng điểu trị, kế hoạch chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Các bạn có nhu cầu tham gia học Cao đẳng Dược năm 2018 hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM