Cập nhật học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có tăng không là điều mà nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm bên cạnh điều kiện xét tuyển.

Cập nhật học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Cập nhật học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Không chỉ ngành Điều dưỡng mà ngành Hộ sinh, Dược, Xét nghiệm Y học đều liên quan tới tính mạng con người nên công tác đào tạo luôn phải đặt lên hàng đầu. Theo đó để phục vụ công tác giảng dạy tốt nhất, các trường Y Dược đều phải đầu tư phòng thực hành, trang thiết bị y tế, dụng cụ học tập, hóa chất… nên so với các ngành học khác thì ngành Y Dược luôn có mức học phí cao hơn bình thường. Điều này không có nghĩa vì mức học phí cao mà dập tắt con đường trở thành Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm của nhiều bạn trẻ.

Cập nhật học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ngoài thông tin tuyển sinh thì nhiều bạn trẻ quan tâm về vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có tăng hay không khi nhiều trường đào tạo cùng ngành tăng học phí đồng loạt. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì công tác đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đầu ra đạt ở mức cao nhất và học phí thấp nhất. Với mức học phí này sinh viên có thể dễ dàng cân bằng tài chính trong cuộc sống và học tập tốt nhất.

Thêm vào đó, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên ngay từ lúc tuyển sinh như chính sách miễn giảm học phí 100% khi thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh cho những thí sinh đạt tổng điểm trung bình 03 môn từ 8,0 trở lên. Cụ thể đối với các môn khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh, đảm bảo đạt hạnh kiểm khá trong 03 năm học.

Các bạn có hoàn cảnh khó khăn hay gia đình thương binh liệt sĩ sẽ được miễn giảm học phí hoặc những bạn có thành tích học tập tốt sẽ được trao học bổng. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 tại Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chất lượng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chất lượng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chất lượng ở đâu?

Để có thể trở thành người Điều dưỡng viên giỏi, chuyên nghiệp, các thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có uy tín, chất lượng được Bộ Giáo dục, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Trường đã thực hiện mô hình bệnh viện – trường học, lý thuyết đi đôi thực hành. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.

Cũng giống như hệ đào tạo Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ năm thứ 2 các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn bắt đầu được đi thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…được các Điều dưỡng viên có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn, đào tạo trực tiếp. Sinh viên được đào tạo chuyên toàn diện về tài – trí – đức đúng theo tiêu chuẩn của ngành Y tế. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ưu tiên số 1 nếu bạn đang chưa biết nên đăng ký trường đào tạo nào.

Vì vậy, nếu yêu thích chuyên ngành Điều dưỡng, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, khi có câu hỏi gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được giải đáp một cách chi tiết.

Nguồn: tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018