Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?
5 (100%) 1 vote

Nếu Đại học quá xa vời thì xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện theo quy định là thí sinh đã có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Là một ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nên thật khó để có thể nói rằng bạn sẽ không có việc trong lĩnh vực này. Khi xã hội phát triển mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn nhưng kèm theo đó lại là những nguy cơ ẩn chứa mầm bệnh nguy hiểm cũng là lúc vai trò của người Điều dưỡng càng quan trọng hơn bao giờ hết. Do đó, việc thiếu cán bộ ngành Điều dưỡng là điều vô cùng đáng lo ngại nhưng cũng là điều kiện để các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Việc thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao không chỉ thiếu tại Việt Nam mà còn các nước phát triển trên thế giới. Đặc biệt trong giai đoạn dân số già hóa chiếm tỷ lệ cao như Nhật Bản,…hiện nay thì nhu cầu cần Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Đại học lớn hơn bao giờ hết. Điều này cung thôi thúc những thí sinh dù đã có tấm bằng Đại học, Cao đẳng ngoài Y Dược vẫn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trước những cơ hội phát triển đầy tiềm năng của ngành Điều dưỡng như hiện nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM. Theo quy định của Bộ LĐTB&XH và điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đảm bảo các điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học tập

Với những thí sinh đáp ứng điều kiện trên sẽ có nhiều cơ hội để trở thành sinh viên  lớp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ Văn bằng 2 – Cao đẳng Y Dược TPHCM– ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay. Với thời gian đào tạo 18 – 20 tháng, sinh viên có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức cần thiết trong nghề và có thể tự tạo cho mình cơ hội để chứng mình tài năng, thành công trong nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm cao khi trở thành Điều dưỡng viên

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Căn quy quy định tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • 02 Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 02 Bản sơ yếu lí lịch có công chứng tại địa phương
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

Thí sinh nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM