Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Xét nghiệm y học là ngành có tính ứng dụng cao và nhu cầu nhân lực rất lớn. Chính vì thế học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2018 hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong những năm tới.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trong nền y học hiện đại ngày nay xét nghiệm y học đóng vai trò đặc biệt quan trọng việc khám và điều trị bệnh. Giúp các bác sĩ có được những bằng chứng phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp bác sĩ đưa ra phương hướng điều trị bệnh hiệu quả nhất. Hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế đều có dịch vụ xét nghiệm Y tế.

Ngày nay nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng khiến cho nguồn nhân lực về ngành Y nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng ngày càng thiếu hụt trầm trọng. Chính vì thế mà vai trò của ngành Y ngày một trở nên quan trọng không thể thiếu, đặc biệt là ngành Xét nghiệm vì cần phải đưa ra những bằng chứng y học có tính chính xác cao.

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng y dược TPHCM tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thời gian học thứ 7 chủ nhật phù hợp với các đối tượng vừa đi học vừa đi làm.

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng xét nghiệm

Mã ngành: 6720306

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước và không giới hạn độ tuổi

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

  • Điều kiện xét tuyển: Thời gian học 20 Tháng ( 4 kỳ) đối với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành như Kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, xây dựng..
  • Thơi gian học 18 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp các Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Dược, Y tế dự phòng…
Ngành được săn đón nhiều nhất năm 2018
Ngành được săn đón nhiều nhất năm 2018

Hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm bao gồm những giấy tờ sau

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên)
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm bằng cấp cao nhất ( Cao đẳng trở lên )
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại )
  • 02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ để nhà trường liên lạc khi cần.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM trong những năm qua là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng xét nghiệm chất lượng cao. Với phương châm đào tạo “học đi đôi hành”, nhà trường đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tăng thời gian thực hành nhằm giúp sinh viên có nhiều thời gian rèn luyện kỹ năng tay nghề. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên là những thầy cô giáo ưu tú, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng nhất. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy có thể xin việc ngay hoặc liên thông đại học để nâng cao năng lực.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM khi đã chuẩn bị xong