Thời gian Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu ra trường ?

Thời gian Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu luôn luôn là thắc mắc của tất cả các sinh viên khi đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Mức sống con người ngày càng được nâng cao khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên . Rất nhiều người hiện nay đã quan tâm nhiều hơn đến việc phòng bệnh so với chỉ chữa bệnh như trước kia. Và một trong những biện pháp hữu hiệu giúp các bác sĩ chẩn đoán trước bệnh một cách chính xác là thực hiện các xét nghiệm y học. Vì vậy ngành Xét nghiệm trong những năm qua được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi có nhiều cơ hội khi ra trường.

Đối tượng nào được đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh 3 mã ngành hệ Cao đẳng là Cao đẳng Dược chính quyCao đẳng Điều dưỡng chính quy và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trong năm 2017 là tốt nghiệp THPT cấp 3. Đây là điều kiện rất  thuận lợi cho những thí sinh muốn theo đuổi Ngành Xét nghiệm có học lực trung bình trở lên. Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ liên thông  và văn bằng 2 cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy nếu có nguyện vọng theo học tại trường thí sinh nên nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Học ngành Y phải chọn đúng nơi đào tạo ngành Y chất lượng, uy tín

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành mũi nhọn
Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành mũi nhọn

So với chọn những trường đào tạo đa ngành thì việc chọn đúng trường đào tạo ngành y sẽ rất thuận lợi cho sinh viên vì chương trình đào tạo sẽ bài bản, chất lượng hơn. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao là Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Ngoài ra trường có các chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Dược,Điều dưỡng ,Xét nghiệm như sau :

  • Giảm 100% học phí năm 2017 cho những Sinh viên có học lực Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đối với những thí sinh có học lực Khá năm lớp 10, 11 và học lực Giỏi năm 12 sẽ được giảm 50% học phí năm 2017.
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.
  • Những sinh viên đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá , Khối B (Toán –  Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 100% học phí năm 2017.

Học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ. Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn vững tay nghề khi ra trường. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà trường sẽ được cấp Bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM