Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào vẫn là đề tài được khá nhiều thí sinh quan tâm trước khi nộp hồ sơ.

Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ra trường sẽ làm công việc gì?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ra trường sẽ làm công việc gì?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ra trường sẽ làm công việc gì?

Chuyên ngành Xét nghiệm được coi là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của nền Y học hiện đại, là minh chứng khoa học cụ thể chính xác nhất, phản ảnh được các nghiên cứu khoa học và tình trạng sức khỏe của con người. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã quyết định đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

Khi có được tấm bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm trong tay, người Kỹ thuật viên xét nghiệm có thể đảm nhận công việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Thực hiện việc pha chế những loại thuốc liên quan đến công tác kiểm nghiệm thường xuyên như các loại thuốc thử theo đúng quy định.
 • Thực hiện các công tác xét nghiệm cộng đồng, lấy mẫu bệnh phẩm cho người bệnh phục vụ công tác nghiên cứu, xét nghiệm.
 • Hướng dẫn các sinh viên thực tập tại bệnh viện, ghi chép, thống kê và lưu trữ thông tin xét nghiệm, báo cáo lên trưởng khoa những vấn đề phát sinh ngoài kế hoạch hay nhiệm vụ phụ trách.
 • Thực hiện việc áp dụng thành thạo các công nghệ, những kỹ thuật mới phục vụ công tác xét nghiệm.
 • Thực hiện việc kiểm tra, giám sát quá trình sử dụng hóa chất, các quy định sử dụng hóa chất, máy móc trong phòng thí nghiệm.
 • Thực hiện việc vận chuyển, thu nhận, bảo quản các mẫu bệnh phẩm theo đúng quy định và theo đúng sự phân công.
 • Thực hiện việc bảo quản trang thiết bị máy móc xét nghiệm, dụng cụ, hóa chất trong phòng xét nghiệm theo đúng sự phân công.
 • Thực hiện, kiểm tra và giám sát các quá trình sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng, các quy chế vô khuẩn và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Thông thường mức học phí khi theo học khối ngành Y Dược luôn có mức cao hơn so với những ngành học khác bởi trong quá trình học sinh viên còn phải chi trả cho những giờ thực hành hóa chất, dụng cụ thực hành… Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh theo học ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Cụ thể mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là 940.000 đồng/tháng, đây là mức học phí thấp hơn so với những trường Cao đẳng Y Dược TPHCM khác, khá phù hợp đối với mọi đối tượng theo học tại trường. Khi học tập tại đây, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, phòng thực hành, phòng xét nghiệm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên một cách tốt nhất.

Đặc biệt sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện do nhà trường liên kết, học tập trong môi trường bệnh viện giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách nhanh nhất đồng thời tiếp cận trực tiếp được với công việc cụ thể, tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Môi trường thực tế sẽ giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách nhanh nhất, nđáp ứng nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và có lý lịch trong sạch là được xét tuyển thẳng vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Các thí sinh muốn đăng ký học ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng ngoài việc cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, thí sinh còn phải chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, các bạn hãy nhanh tay gửi về Nhà trường để được xét tuyển sớm nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với Ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chi tiết.

Nguồn: http://truongcaodangyduocsaigon.com.vn/