Học Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng đào tạo

Học Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng đào tạo
5 (100%) 1 vote[s]

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội ngành nghề sau khi tốt nghiệp.

 

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng đào tạo?
Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng đào tạo?

Cao đẳng Y Dược TPHCM nâng cao chất lượng đào tạo

Để có thể trang bị cho mình hành trang tốt nhất về chuyên ngành Y – Dược thì việc lựa chọn cho mình ngôi trường đào tạo chất lượng là yếu tố hàng đầu. Bởi lẽ muốn trò hay thì thầy phải giỏi, điều này có lẽ ngôi trường hội ngộ của những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc và mong muốn được truyền lửa đến những thế hệ đi sau sẽ là mục tiêu tìm kiếm của những ai muốn học tập và phát triển ở lĩnh vực này.

Cao đẳng Y Dược TPHCM biết đến như một ngôi trường chói lóa hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo Y Dược, sinh viên theo học tại đây không chỉ hiểu tường tận về kiến thức chuyên ngành mà còn vững vàng trong làm nghề, nhận được đánh giá cao về trình độ chuyên môn từ các chuyên gia, nhà tuyển dụng,.. Đặc biệt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường làm đúng ngành chiếm tỷ lệ cao, thu nhập ổn định chiếm tỷ lệ cao và hầu như không có sinh viên thất nghiệp.

Thực hiện chỉ đạo mới của Bộ Giáo dục, Bộ LĐTB&XH bắt đầu từ năm 2018 tất cả các trường đều phải công bố tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo, hệ thống vật chất, cơ sở hạ tầng…  làm cơ sở đưa các chỉ tiêu tuyển sinh và điều này hoàn toàn không không gây trở ngại đến Nhà trường khi hàng năm, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn thống kê tỷ lệ việc làm của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…hệ Văn bằng 2 và Liên thông Y Dược sau khi tốt nghiệp. Thông tin đáng mừng mà thí sinh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Nhà trường không ngừng đi lên và công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược TPHCM đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón tân sinh viên.

Học ngành Dược phải lựa chọn đúng trường Cao đẳng Y Dược TPHCM
Học ngành Dược phải lựa chọn đúng trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng thực tế không hề đơn giản khi hiện nay có quá nhiều trường Y Dược mọc lên. Trong khi đó “muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng và thành công trên con đường Dược học thì bắt buộc người học phải tìm cho mình ngôi trường đào tạo tốt, đảm bảo những tiêu chí đào tạo của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH”, một sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ.

Quả thật, địa chỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp bạn có những hành trang vững vàng để sẵn sàng cho cuộc mưu sinh sau khi tốt nghiệp và Cao đẳng chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Dược mà bạn có thể tham khảo. Với môi trường đào tạo giảng dạy chất lượng cao, năng động, trẻ trung và nắm bắt nhanh các xu hướng phát triển của Y Dược trên thế giới sẽ giúp sinh viên cập nhật nhanh nhất và không bị lạc hậu so với thời cuộc.

Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng nhuần nhuyễn mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành sẽ giúp sinh viên trau dồi kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp dễ dàng và làm nghề thành thục như một Dược sĩ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên có trình độ cao như kim chỉ nam giúp các em có định hướng đúng đắn trên con đường làm nghề.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi ngành Y Dược, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với nhiều đợt trong năm theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng vào các trường Đại học Y Dược.

Vì vậy Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM tốt nhất cho thí sinh đam mê với ngành Dược!