Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được xem là hợp lệ khi thí sinh đáp ứng đủ các loại giấy tờ yêu cầu và điền chính xác mã ngành dự tuyển.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gồm những gì?

Ngành Xét nghiệm được xem là ngành quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y – Dược, tại các cơ sở y tế và trong đời sống xã hội. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng lên. Theo giảng viên Cao đẳng Dược, đây cũng chính là cơ hội việc làm mở ra cho nhiều bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Để có thể thực hiện được ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp thì cánh cửa các trường Đại học Y Dược nổi tiếng không phải ai cũng có thể bước khi điểm chuẩn đầu vào khá cao. Thế nhưng, các bạn vẫn có thể thực hiện được ước mơ đó khi đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2010 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đảm bảo sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường mà không cần lo lắng về mặt điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thay đổi như thế nào? Để tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019, Nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2019

Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung đều cần tuân thủ những quy chế trong điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển. Vì vậy, sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2019 theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường.

Đặng Nam: truongcaodangyduocsaigon.com.vn