Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ra sao

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ra sao
5 (100%) 3 votes

Để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ngoài việc đáp ứng điều kiện xét tuyển, thì thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo đúng quy định về thủ tục xét tuyển của nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

 

Năm 2018 điều kiện tuyn sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có gì mi

Thực trạng thiếu hụt nhân sự luôn là vấn đề cấp thiết, trong khi đó, nhiều sinh viên sau khi ra trường lại phải làm việc trái ngành.

Chính vì lẽ đó, các lớp đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2018 luôn thu hút được nhiều thí sinh tham gia.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng – Cao đẳng Y dược Sài Gòn  tổ chức tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển miễn thi.

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…) : Thời gian học 20 tháng
  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe(Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đng Dược chính quy…) : Thời gian học 18 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đng Điều dưỡng chính quy, bằng cấp có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Đa ch nào  Sài Gòn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Luôn đặt mục tiêu chú trọng đào tạo nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh, phụ huynh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng nhân lực cho ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn chú trọng tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại các phòng thực hành, bệnh viện riêng của nhà trường. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng. Vì thế trong nhiều năm Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ đào tạo uy tín của nhiều thế hệ sinh viên.

Ngành Điều dưỡng là một ngành có vai trò rất quan trọng

H sơ xét tuyn Văn bng 2 Cao đng Dược năm 2018 gm nhng giy t gì?

Để theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn   thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • 2 phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ
  • 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường hoặc có thể nộp trực tiếp tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn