Hình thức tuyển sinh Cao đẳng dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Mùa tuyển sinh sắp tới của năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược có phải thi tuyển đầu vào hay không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia hiện nay là một bài toán khó. Bởi thí sinh luôn băn khoăn về môi trường đào tạo của trường mình chọn như thế nào, có phải là cơ sở đào tạo tốt nhất hay không.

Theo Bác sĩ Nguyễn Hữu Định từng là sinh viên xuất sắc, thủ khoa của Học Viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có lời khuyên với những thí sinh có học lực trung bình, khá nên chọn những trường cao đẳng chuyên đào tạo về Y Dược có uy tín như Cao đẳng Y Dược TPHCM , Trường Cao đẳng Y tế Cà Mau, Trường Cao đẳng Y tế Huế,… Thí sinh nên chọn Cao đẳng Y Dược TPHCMvì đây là địa chỉ đào tạo có quy mô trên cả nước và là một trong số ít trường có bệnh viện riêng, vì vậy chất lượng đào tạo sẽ rất tốt, phát triển được hết khả năng của sinh viên.

Có phải thi tuyển đầu vào Cao đẳng Y Dược TPHCM không?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thành lập từ năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cho ngành Y tế. Trong năm 2017, nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển. Cụ thể điều kiện để thí sinh được đăng ký tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm từ khá trở lên. Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi thì những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược nếu tốt nghiệp THPT có thể đăng ký ngay mà không phải lo lắng, áp lực về Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM.

Dự kiến nhà trường sẽ bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy khi Bộ giáo dục và Đào tạo công bố thí sinh tốt nghiệp và thí sinh được nhận giấy tốt nghiệp tạm thời. Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi đã đủ chỉ tiêu được giao.

Đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Khi đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 02 bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).