Điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
Rate this post

Có rất nhiều bạn trẻ muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cải thiện việc làm tốt hơn, nhưng không biết điều kiện xét tuyển trong năm 2018 ra sao?

<center><em>Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và CN</em></center>
Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và CN

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề, nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp. Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển, tránh áp lực thi cử để các thí sinh có thể tham gia một cách dễ dàng hơn. Với hình thức xét tuyển này, nhà trường yêu cầu các thí sinh tham gia học phải tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật với thời gian đào tạo ngắn và mức học phí vô cùng phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Căn cứ vào điều kiện xét tuyển như trên, nhà trường cũng có 2 mức thời gian cụ thể dành cho 2 đối tượng khác nhau như sau:

Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như các ngành Kinh tế, Công nghê thông tin,….

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có đủ điều kiện để tham gia Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

<center><em>Hướng dẫn hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018<em></center>
Hướng dẫn hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trước nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay thì việc lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt và phù hợp với tiến trình phát triển của xã hội, thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM