Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo chuẩn Bộ Y tế
5 (100%) 1 vote

Ngành Điều Dưỡng liên quan đến sức khỏe con người vì thế đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng phải chuẩn hóa Bộ Y tế

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo chuẩn Bộ Y tế
Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo chuẩn Bộ Y tế

Ngành Điều dưỡng là mạch máu ngành Y tế

Nắm giữ vai trò quan trọng, tham gia quá trình phục hồi chức năng, điều trị bệnh cho bệnh nhân nhanh khỏi nhất. Điều dưỡng viên mang vai trò quan trọng và không thể thiếu trong ngành Y tế.

Điều dưỡng viên thúc đẩy quá trình điều trị bệnh, tham gia chăm sóc bệnh nhân, phục hồi chức năng. Nghề Điều dưỡng được ví như làm dâu trăm họ và được ví như mạch máu truyền ngọn lửa chữa bệnh cho ngành Y tế. Niềm vinh dự mỗi khi khoác lên mình chiếc áo blouse tham gia quá trình chữa bệnh.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng không có dấu hiệu ngừng.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều bạn trẻ đã lựa chọn sai con đường của mình, nay đã nhìn ra sức thu hút ngành Điều dưỡng, vì thế nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng TPHCM ngày 1 tăng.

Tại tất cả các cơ sở Y tế đều không thể thiếu các Điều dưỡng viên. Tại mỗi trình độ khác nhau sẽ đảm nhiệm những chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Theo như điều tra thì cán bộ Điều dưỡng viên vẫn còn khan hiếm tại nhiều cơ sở Y tế và lượng phân bổ chưa đồng đều.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng linh hoạt, trong và ngoài giờ hanh chính. Giúp học viên vừa có thể đi làm trong giờ hành chính kiếm thêm thu nhập lại vừa có thể đi học ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018
Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng T7&CN chuẩn hóa Y tế

Trung cấp Điều dưỡng đào tạo hệ văn bằng 2 theo chuẩn Bộ Y tế, khung chương trình bám sát thực tiễn và gắn liền với hệ thống bệnh viện. Nhà trường đào tạo với phương châm lấy chất lượng là hàng đầu.

Học phải đi đôi với hành có nghĩa thời gian học lý thuyết và học thực hành xen kẽ, giúp sinh viên vận dụng nhiều kiến thức trong cuộc sống, tự tin trong công việc ngay khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo 1 năm, vì các bạn đã học tại trường khác ( từ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên) được phép chuyển điểm những môn cơ bản nên được rút ngắn.

Cơ sở đào tạo của Trung cấp Điều dưỡng TpHCM luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để chuẩn hóa Y tế và bắt kịp những tiến bộ của xã hội., những ứng dụng của khoa học hiện đại với ngành Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng sinh viên có thể liên thông cao đẳng điều dưỡng để nâng cao kiến thức.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng trong và ngoài giờ hành chính

  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp trở lên: 02 bản photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng các bạn có thể gửi theo đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM