Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018?

Để trở thành một Dược sĩ giỏi, ngoài việc cố gắng học tập thật tốt, thì việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt đóng một vai trò quan trọng hơn hết. Vậy để học Cao đẳng Dược đạt chất lượng tốt sau khi ra trường, nên chọn địa chỉ nào để theo học năm 2018?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM năm 2018

Ngành Dược trong những năm qua có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Những công ty dược, các nhà máy, trung tâm phân phối dược mọc lên ngày càng nhiều khiến nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng tăng. Vì thế không khó để nhận thấy ngành Dược hiện nay đang là ngành được đông đảo bạn trẻ lựa chọn theo học bởi cơ hội việc làm khi ra trường là rất cao.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng tại TPHCM năm 2018?

Với ưu thế hơn hẳn những trường khác vì là trường chuyên đào tạo Ngành Y Dược, vì vậy chất lượng đào tạo tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn được đánh giá cao. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo bài bản, hệ thống giáo trình, hệ thống bài giảng luôn luôn thay đổi để đáp ứng với tiêu chuẩn Bộ Y tế cũng như thực tiễn công việc. Ngoài những giờ học hàn lâm lý thuyết sinh viên luôn được đào tạo kết hợp những giờ học thực hành, những buổi ngoại khóa để học hỏi kinh nghiệm, trao dồi thêm kiến thức . Vì thế, các bạn sinh viên sẽ đúc kết được những kinh nghiệm thực tế cho riêng mình.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược với điều kiện tham gia xét tuyển là tốt nghiệp THPT quốc gia. Đối với thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ ngay khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; còn đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay hôm nay. Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những bạn nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hình thức xét tuyển học bạ THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hình thức xét tuyển học bạ THPT

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu nhà trường;
  • 02 Bản sao photo công chứng Bẳng tốt nghiệp THPT quốc gia hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có công chứng tại địa phương sinh sống
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhận hồ sơ xét tuyển tại Cao đẳng Y Dược TPHCM